HOTLINE: 0927-437-437

TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên!

Với phương châm “Đồng hành - Chia sẻ cùng thành công” Tập Đoàn Phúc Land đã hình thành và nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản với các sản phẩm chất lượng, hiệu quả cùng các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.

Phúc Land đã không ngừng mở rộng, phát triển suốt gần 10 năm qua, trở thành tập đoàn bất động sản tăng trưởng nhanh chóng hàng đầu Nam Bộ nói chung, và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng, không ngừng kiến tạo giá trị tối ưu cho cuộc sống của con người, cho sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng xã hội và cho sự phát triển bền vững của tương lai.

Chúng tôi xem không gian sống của khách hàng hay một khoản đầu tư của cổ đông như của chính bản thân mình. Điều đó giúp chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, giữ chính trực và thực thi các cam kết với khách hàng và cổ đông. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cùng nhau để làm cho thành công trở nên có ý nghĩa hơn.

18Dự án
550Nhân sự
3250Khách hàng

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại Tập Đoàn Phúc Land, HĐQT và Ban Điều Hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Phúc Land là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Tập Đoàn Phúc Land

 

“Đồng hành - Chia sẻ cùng thành công” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động; giúp chúng ta phát triển bền vững.

TRIẾT LÝ

Thành công của PhucLand dựa trên lời hứa sẽ đem lại chất lượng và lòng tin trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đồng lòng tận lực đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi hành động của mình. Mọi nỗ lực và cố gắng của chúng tôi với tư cách là một tập thể cũng như là từng cá nhân đều hướng đến sự hài lòng tối đa của quý khách.

TẦM NHÌN

Cuộc hành trình của mỗi công ty đều bắt đầu và kết thúc với khách hàng của mình. PhucLand luôn phấn đấu đến tầm cao nhất trong chất lượng dịch vụ trong mọi lĩnh vực. Chính điều này đã giúp chúng tôi biến sự hài lòng của khách hàng thành sự hài lòng của chính mình

SỨ MỆNH

Sứ mệnh nâng cao cuộc sống thông qua những không gian mỹ thuật và chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục là người dẫn đầu, thiết kế và phát triển nên những không gian lộng lẫy, làm phong phú cuộc sống của mọi người trong mọi khía cạnh và tồn tại vẹn nguyên cho những thế hệ sau.

Xem chi tiết