Tuyển dụng

CON NGƯỜI LÀ NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH

Với định hướng mở rộng, phát triển hệ thống, xây dựng thương hiệu Tập Đoàn Phúc Land đúng TẦM NHÌN trên thị trường bất động sản. Chúng tôi, xác định con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một thương hiệu.

Tại Phúc Land, một vị trí nhân sự đồng nghĩa với một sự nghiệp được xây dựng bởi chính Bạn cùng những cơ hội phát triển và một môi trường làm việc thỏa sức sáng tạo, luôn theo sát từng bước chân tiến đến thành công của Bạn.

Với mục tiêu đào tạo một đội ngũ nhân sự giàu kiến thức kinh nghiệm và đam mê để tham gia vào thị trường bất động sản chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang tìm kiếm những nhân tố phù hợp để cùng đồng hành và phát triển dựa trên niềm tin.

LƯƠNG THƯỞNG
Chính sách lương thưởng cạnh tranh, phù hợp cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Trong những năm gần đây, Phúc Land là một trong top 3 công ty có mức thưởng hoa hồng cao nhất trên thị trường bất động sản miền Nam.
BẢO HIỂM SỨC KHOẺ
Ngoài nâng hạng mức phúc lợi những bảo hiểm bắt buộc Theo quy định của nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN, công ty còn mua bảo hiểm tai nạn và khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.
ĐÀO TẠO
Hoạt động đào tạo liên tục trung bình ít nhất 1 lần 1 tháng nhằm giúp tất cả CBNV từ các bộ phận khác nhau có cơ hội nâng cao trình độ. Hàng năm công ty luôn có đầy đủ các hoạt động thể thao, du lịch nghỉ dưỡng nhằm tạo điều kiện cho tất cả CBNV cơ hội rèn luyện thể chất, tinh thần.
NGÀY LỄ VÀ NGÀY PHÉP
Tất cả các ngày lễ, CBNV đều có những mức thưởng khuyến khích phù hợp. Bên cạnh đó công ty còn liên tục tổ chức các sự kiện nhằm làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân viên.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Địa điểm

225 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Địa điểm

225 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Địa điểm

50 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Địa điểm

178 Trần Thủ Độ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Địa điểm

225 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM